Ví dụ : Ghế xoay, tủ sắt, ghế lưới, bàn lãnh đạo .......

Hỗ trợ khách hàng 0986.88.77.00
Giỏ hàng của bạn Có 0 sản phẩm

Mở cửa từ 7H30 đến 18H tất cả các ngày trong tuần !

Giới thiệu về chúng tôi

             Công ty CP Nội thất 190 có 2 nhà máy lớn là Nhà máy Nội thất và Nhà máy ống thép nằm trên diện tích rộng trên 40.000m2 thuộc xã Nam Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Công ty nằm trên mặt đường quốc lộ 5 thuận tiện cho việc giao thương hàng hóa. Nhà máy với hệ thống thiết bị dây chuyền được thiết kế đồng bộ, nhập khẩu và chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến như Nhật Bản và Italia được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu.

             Thương hiệu Nội thất 190 chính thức thâm nhập vào thị trường từ năm 2006 và từng bước được khẳng định bởi chất lượng sản phẩm cao cấp. Các dòng sản phẩm của Nội thất 190 với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại tinh tế hội tụ đủ 3 yếu tố " Tiên lợi - Tin cậy - Thời trang" đã thỏa mãn và làm hài lòng tất cả các khách hàng.

             Nội thất 190 đã và đang không ngừng cải tiến, nghiên cứu chế tạo ra các sản phẩm mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và hệ thống quản lý nhằm xây dựng 1 thương hiệu Việt lớn mạnh vươn tầm quốc tế.

             Các dòng sản phẩm của Nội thất 190 được phân phối và trưng bày thông qua Tổng phân phối lớn nhất tại số 76 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng.

             Để hội đủ được những điều trên Nội thất 190 rất cần sự ủng hộ của Quý đại lý và khách hàng. Nội thất 190 ghi nhận và cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của Quý khách hàng - Đối tác những người đã đặt niềm tin vào Nội thất 190 và cùng Nội thất 190 phát triển.

             Trân trọng cảm ơn!

0986.88.77.00

Chat Zalo